DỊCH VỤ VIỆT NGUYỄN CUNG CẤP CHO HỆ THỐNG CẤP KHÍ PHÒNG THÍ NGHIỆM

=> Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống.

Với kinh nghiệm nhiều năm về thi công đường ống cấp khí cho máy phân tích và phòng thí nghiệm , chúng tôi mang đến giải pháp trọn bộ cho toàn hệ thống , với đội ngũ kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm từng làm việc nhiều năm với hệ thống và thông qua nhiều dự án,

Những dự án mà công ty Việt Nguyễn đã từng thực hiện tại các công ty và trung tâm phân tích thí nghiệm như: QUATEST 3, Vinacontrol, Trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản Vùng 6, Nhà máy bia Heineken Việt Nam,….

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , được đào tạo bài bản.

Thiết bị khí nén chính hãng chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

 

 

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM

 

Thiết bị phòng thí nghiệm là tên gọi dùng để chỉ chung những thiết bị cần thiết và có ý nghĩa quan trọng cho quá trình nghiên cứu, phân tích dung dịch, hóa chất được diễn ra trong phòng thí nghiệm. Thiết bị phòng thí nghiệm có thể là các thiết bị dùng để đựng những dung dịch hoặc đo nhiệt độ cho đến các thiết bị lớn được dùng để nghiên cứu và phân tích các thành phần của vật thí nghiệm và đưa ra những kết luận chính xác nhất.

Với đặc điểm đặc thù là phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học từ nhẹ đến mạnh và dung dịch có tính oxi hóa cao, cho nên thiết bị phòng thí nghiệm phải đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao và đặc biệt phải an toàn cho người sử dụng nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong quá trình nghiên cứu.

Một số thiết bị phòng thí nghiệm phổ biến hiện nay

Để quá trình nghiên cứu, phân tích hóa chất, dung dịch được diễn ra thuận lợi và chính xác thì đòi hỏi chúng ta cần phải sử dụng loại thiết bị thí nghiệm sao cho phù hợp. Sau đây sẽ là một số thiết bị phòng thí nghiệm phổ biến:

((

 

Ngoài ra còn có các thiết bị phòng thí nghiệm khác như là các dụng cụ giám sát, dụng cụ đo lường Tất cả dụng cụ này thì đều có những công dụng riêng biệt, tùy thuộc vào từng loại thí nghiệm và từng trường hợp khác nhau.

Những thương hiệu cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm uy tín như Mettler Toledo,Hanna, Horiba, Phoenix Instrument

Và một số hãng khác

Công ty Việt Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt các thiết bị cần thiết cho phòng thí nghiệm. Những dự án lớn đã từng tham gia cung cấp cho các đơn vị  như Quatest 3, Vietsovpetro,….

 

Hotline: 0931161979
Chat Zalo
Gọi tư vấn